Tiếng Việt English
 0986 498 124

Sản phẩm

Máy Cắt Ống Laser CNC

Máy Cắt Ống Laser CNC

Máy cắt ống laser cnc là loại máy cnc 4 trục được gắn đầu cắt laser dùng để cắt ghép giao tuyến ống hoặc để cắt hoa văn trên ống dùng để trang trí
Máy cắt Plasma CNC SPC-1530

Máy cắt Plasma CNC SPC-1530

Nếu biết rằng khi mua một chiếc máy cắt plasma cnc với giá rẻ hơn 30 - 40% nhưng năng suất chỉ bằng 1/2 và chi phí vận hành bảo dưỡng cao hơn từ 2 - 3 lần thì bạn có đầu tư máy cắt plasma cnc giá rẻ không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Nhưng thực tế là nhiều người đã làm như thế mà không hề hay biết. Cho đến khi...
Máy cắt Plasma CNC Tiết Kiệm

Máy cắt Plasma CNC Tiết Kiệm

Định hướng của Công ty Sơn Vũ là tạo ra các dòng máy cắt plasma cnc với năng suất cao, chất lượng ổn định và dễ sử dụng cùng với dịch vụ bảo hành bảo trì chu đáo cho khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng máy cắt plasma cnc cao cấp Sơn Vũ là có giá thành tương đối cao (nếu so sánh với các dòng máy cắt plasma giá rẻ có chất lượng kém trên thị trường). Chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Những doanh nghiệp đã có đầu ra ổn định muốn tìm một dòng máy cắt plasma cnc sản xuất trong nước có chất lượng tốt, có năng suất cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

MÁY CẮT PLASMA CNC SPC-2060

MÁY CẮT PLASMA CNC SPC-2060

Xin chào các bạn
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn dòng máy cắt plasma cnc SPC-2060 do công ty Sơn Vũ thiết kế và chế tạo.
Máy có kích thước cắt hữu ích là 2 m x 6m. Trên máy được trang bị một mỏ cắt plasma Maxpro200 của hãng Hypertherm Mỹ có khả năng cắt kim loại dày lên đến 35mm và một mỏ cắt oxy gas có thể cắt thép dày lên đến 200 mm. Ngoài ra tùy theo nhu cầu chúng ta có thể lắp mỏ lấy dấu để vẽ dấu ráp hàn hay vẽ các ký hiệu trên các chi tiết trước khi mà chúng ta cắt ra. Sau lưng máy thì chúng ta có thể lắp thêm các mỏ cắt phá băng để cắt xả tấm cho các ngành kết cấu thép.
Bộ mồi lửa tự động

Bộ mồi lửa tự động

Bộ mồi lửa tự động là một thiết bị dùng để mồi lửa cho mỏ cắt gas oxy hoặc các ứng dụng khác cần mồi lửa như nồi hơi, lò nung... một cách tự động. Với thiết bị này người vận hành không cần phải mồi lửa bằng tay nên giảm được sự mệt mõi, cũng như nguy hiểm cho người vận hành. Ngoài ra nó còn giúp tăng năng suất do giảm thời gian mồi lửa bằng tay.
Nguồn Plasma Hypertherm

Nguồn Plasma Hypertherm

Máy cắt plasma (hay còn gọi là nguồn plasma ) là một thiết bị chuyển đổi năng lượng điện thành tia plasma dùng để cắt kim loại. Nguồn plasma có thể dùng để cắt tay (dùng mỏ cắt hình chữ L) hoặc cắt máy (gắn trên máy cnc , dùng mỏ cắt plasma dạng thẳng).
Trường hợp dùng nguồn plasma để cắt bằng tay thì đơn giản, nhưng để kết nối với máy cắt plasma cnc thì ngoài việc phải thay mỏ cắt dạng thẳng (từ chuyên môn hay gọi là mỏ cắt máy) nguồn plasma còn phải có cổng kết nối để nhận lệnh mở/tắt plasma từ máy cnc và truyền tín hiệu về bộ điều khiển độ cao mỏ cắt tự động.
Máy cắt laser

Máy cắt laser

Máy cắt laser dùng công nghệ fiber tiêu tốn năng lượng ít, hiệu suất cao, chi phí vận hành thấp, dễ bảo trì bảo dưỡng.
Tia laser được tạo ra bằng các diode bán dẫn sau đó được dẫn trực tiếp đến mỏ cắt bằng cáp quang mà không cần hệ thống gương phản xạ như laser Co2 nên không bị tổn thất năng lượng trên đường truyền. Không cần phải có khí trộn Co2 để tạo laser.
Tuổi thọ diode laser rất cao, cao hơn gấp nhiều lần (khoảng 10 - 20 lần) so với ống phóng laser Co2. Đối với laser Co2 khoảng 1-2 năm phải thay hệ thống gương dẫn tia laser tốn chi phí rất cao, trong khi laser fiber không phải tốn chi phí này.
MÁY CẮT ỐNG PLASMA CNC

MÁY CẮT ỐNG PLASMA CNC

Máy cắt ống plasma cnc là loại máy cnc 4 trục được gắn đầu cắt plasma dùng để cắt ghép giao tuyến ống hoặc để cắt hoa văn trên ống dùng để trang trí

Tin tức

Nhằm triển khai và thực hiện theo chỉ đạo của chính phủ, Bộ công thương về...
Air Liquid Welding là một tập đoàn chuyên về các thiết bị hàn cắt đến từ Pháp....
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
CÔNG TY SƠN VŨ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC CHO MỘT CÔNG TY CỦA NHẬT BẢN Công ty...
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
Một trong những trăn trở của ban lãnh đạo Sơn Vũ là làm sao có thể chủ động...

Fanpage - facebook