Tiếng Việt English
 0986 498 124

CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2015

27-04-2016
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2015 Lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp Sơn Vũ đã tiếp tục được các khách hàng tín nhiệm và danh dự được hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp chứng nhận “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2015″ và chứng nhận "Tín nhiệm vàng" (Gold Award) do những thành tựu đã đóng góp trong những năm vừa qua.
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2015
Thứ Ba, 01/09/2015
Lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp Sơn Vũ đã tiếp tục được các khách hàng tín nhiệm và danh dự được hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp chứng nhận “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2015″ và chứng nhận "Tín nhiệm vàng" (Gold Award) do những thành tựu đã đóng góp trong những năm vừa qua.

Có thể nói định hướng phát triển dòng sản phẩm máy cắt plasma cnc có chất lượng cao, đa năng và dễ sử dụng của Sơn Vũ đã được các khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Các khách hàng của Sơn Vũ đã có nhiều công ty có quy mô lớn, dẫn đầu trong các lĩnh vực như: Đóng tàu (Nhà máy đóng tàu Dung Quất, Công ty Đóng tàu và công nghiệp hàng hải Sài Gòn...), Nhà thép tiền chế (Công ty CP xây dựng và kết cấu thép Trường Phú, Công ty CP Xây Dựng U&I...) Cơ điện và chế tạo máy (Công ty CP Cơ Điện Hoàng Hưng, Công ty CP Cơ Điện Tuấn Phương...) Thang máy (Công ty CP Thang máy Thiên Nam, Công ty Thang máy Thái Bình...) Trường dạy nghề (Trường Cao Đẳng Dạy Nghề Qui Nhơn)...

Đã có nhiều khách hàng tâm sự, trước khi chọn Sơn Vũ họ đã đến tận nhà máy sản xuất máy cắt plasma cnc của Trung Quốc để tìm hiểu, cũng như tìm hiểu các máy của Koike củaNhật hoặc AMG của Đài Loan... Nhưng sau rất nhiều cân nhắc họ đã chọn Sơn Vũ với lý do: Trong những năm qua Sơn Vũ đã thể hiện được mình, sản phẩm được liên tục cải tiến ngày càng tốt hơn, ban lãnh đạo có nhiệt huyết và đam mê nên sản phẩm được chăm chút từng chi tiết nhỏ và rất tiện dụng. Tuy giá có cao hơn so với các nhà sản xuất khác trong nước (chất lượng rõ ràng là hơn hẵn) trong khi giá vẫn thấp hơn nhiều so với các máy cùng loại của nước ngoài. Quan trọng là dịch vụ bảo hành nhanh chóng và có trách nhiệm. Ngoài ra là còn vì ủng hộ hàng Việt Nam. Đây chính là động lực giúp Sơn Vũ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa.

 

Công ty CP xây dựng và kết cấu thép Trường Phú

 


Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :
0986 498 124
090.818.212.4
0965 108 339
028. 2262 9898
0934 158 887
0934 158 887

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Nhằm triển khai và thực hiện theo chỉ đạo của chính phủ, Bộ công thương về...
Air Liquid Welding là một tập đoàn chuyên về các thiết bị hàn cắt đến từ Pháp....
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
CÔNG TY SƠN VŨ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC CHO MỘT CÔNG TY CỦA NHẬT BẢN Công ty...
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
Một trong những trăn trở của ban lãnh đạo Sơn Vũ là làm sao có thể chủ động...

Fanpage - facebook