Tiếng Việt English
 0986 498 124

CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2014

27-04-2016
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2014 Một năm đã trôi qua kể từ ngày Công ty Sơn Vũ đạt danh hiệu: thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2013. Trong năm 2014 với sự nổ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Trong cuộc bình chọn năm 2014 Sơn Vũ đã tiếp tục được các khách hàng tín nhiệm và danh dự được hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp chứng nhận “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2014″
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2014
Thứ Ba, 25/11/2014
Một năm đã trôi qua kể từ ngày Công ty Sơn Vũ đạt danh hiệu: thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2013. Trong năm 2014 với sự nổ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Trong cuộc bình chọn năm 2014 Sơn Vũ đã tiếp tục được các khách hàng tín nhiệm và danh dự được hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp chứng nhận “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2014″

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau bao nổ lực không ngừng của ban lảnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Sơn Vũ, nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ cao với chất lượng tốt và giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài.

Khác với các nhà sản xuất khác chỉ chú trọng đến việc câu khách hàng bằng sản phẩm giá rẻ có chất lượng thấp, làm khách hàng có cảm giác hối tiếc khi lỡ đầu tư một chiếc máy sử dụng không hiệu quả. Phương châm của Sơn Vũ là làm sao mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Sao cho khách hàng sử dụng máy một cách hiệu quả, bền bỉ, ít hư hỏng, nhằm đáp ứng được kỳ vọng của họ. Sao cho khách hàng cảm thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra để đầu tư máy.

 

Phương châm này của Sơn Vũ đã đạt được sự đồng cảm từ phía khách hàng. Bởi lẻ thà không đầu tư thì thôi, còn đã đầu tư thì phải đầu tư cho xứng đáng và hiệu quả.

Nhân đây ban lảnh đạo công ty Sơn Vũ xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Máy cắt plasma CNC do Sơn Vũ sản xuất. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng mà Sơn Vũ nói riêng và trình độ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực cắt CNC nói chung sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Sơn Vũ cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Sơn Vũ hiểu rằng đây mới chỉ là thành quả bước đầu, để giữ được niềm tin nơi khách hàng Sơn Vũ còn cần phải nổ lực nhiều hơn nữa. Làm sao để các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi quyết định đầu tư Máy cắt plasma CNC do Sơn Vũ sản xuất, từ khâu tư vấn tỉ mỹ lúc ban đầu, đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là mục tiêu hàng đầu mà ban lảnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Sơn Vũ luôn hướng tới.


Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :
0986 498 124
090.818.212.4
0965 108 339
028. 2262 9898
0934 158 887
0934 158 887

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Nhằm triển khai và thực hiện theo chỉ đạo của chính phủ, Bộ công thương về...
Air Liquid Welding là một tập đoàn chuyên về các thiết bị hàn cắt đến từ Pháp....
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
CÔNG TY SƠN VŨ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC CHO MỘT CÔNG TY CỦA NHẬT BẢN Công ty...
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
Một trong những trăn trở của ban lãnh đạo Sơn Vũ là làm sao có thể chủ động...

Fanpage - facebook