Tiếng Việt English
 0986 498 124

GIÁM ĐỐC KHU VỰC CHÂU Á CỦA AIR LIQUID WELDING GHÉ THĂM SƠN VŨ

28-04-2017
Air Liquid Welding là một tập đoàn chuyên về các thiết bị hàn cắt đến từ Pháp. Từ lâu các thiết bị hàn cắt của Air Liquid Welding đã phổ biến trên thế giới, riêng ở Việt Nam các sản phẩm máy hàn, bộ nguồn plasma và máy cắt plasma cnc... của Air Liquid đã quen thuộc với các công ty tập đoàn lớn

Trong chiến lược phát triển thị trường trung và cao cấp của Air Liquid ở Việt Nam, họ cần tìm một đối tác có uy tín và có đủ năng lực để hợp tác. Sau rất nhiều chuyến thăm của giám đốc kinh doanh, giám đốc kỹ thuật...Air liquid đã chọn Sơn vũ là đối tác để phân phối nguồn plasma Air Liquid. Ngoài ra còn cùng hợp tác sản xuất máy cắt plasma cnc dùng nguồn plasma Air Liquid để cung cấp cho khu vực Châu Á.

Giám đốc khu vực Châu Á của tập đoàn Air Liquid Welding thăm Cty Sơn Vũ

Ngày 24 tháng 03 năm 2017 vừa qua, Giám đốc khu vực Châu Á của Air liquid đã đến thăm và làm việc cụ thể với giám đốc Công ty Sơn Vũ về các vấn đề hợp tác. Theo thỏa thuận đạt được Air Liquid sẽ cung cấp cho Sơn Vũ một nguồn plasma độ phân giải cao HPi300, có dòng cắt lên đến 300A để tích hợp vào hệ thống cắt plasma cnc của Sơn Vũ. Để giới thiệu và cung cấp cho khách hàng giải pháp cắt plasma cnc độ phân giải cao với giá thành vừa phải so với máy cắt plasma cnc Air Liquid nhập nguyên chiếc.

Đội ngũ kỹ thuật của Sơn Vũ sẽ được Air Liquid đào tạo để có thể chủ động trong vấn đề lắp đặt, bảo hành bảo trì cho dòng máy cắt plasma của Air Liquid tịa Việt Nam.

Nguồn plasma độ chính xác cao (Precision Plasma) với công nghệ Master hole của Air Liquid giúp khắc phục độ nghiêng đường cắt đáng kể và khả năng cắt lổ phù hợp với nhiều ứng dụng. Hy vọng với Sự hợp tác này Sơn Vũ sẽ mang đến cho các khách hàng giải pháp cắt plasma cnc chất lượng cao trong tương lai rất gần (Dự kiến khoảng tháng 05/2017).


Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :
0986 498 124
090.818.212.4
0965 108 339
028. 2262 9898
0934 158 887
0934 158 887

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Nhằm triển khai và thực hiện theo chỉ đạo của chính phủ, Bộ công thương về...
Air Liquid Welding là một tập đoàn chuyên về các thiết bị hàn cắt đến từ Pháp....
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
CÔNG TY SƠN VŨ SẢN XUẤT MÁY CẮT PLASMA CNC CHO MỘT CÔNG TY CỦA NHẬT BẢN Công ty...
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM...
Một trong những trăn trở của ban lãnh đạo Sơn Vũ là làm sao có thể chủ động...

Fanpage - facebook