Để bày tỏ lòng biết ơn đối với quý khách hàng và duy trì cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, Sơn Vũ CNC quyết định triển khai chương trình “BẢO DƯỠNG TẬN NƠI, ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI” MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp như máy cắt laser fiber, máy cắt plasma. 

Với hơn 14 năm tiên phong, tạo ra hệ sinh thái tiên tiến, Sơn Vũ CNC đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao và tạo ra những dịch vụ vượt trội, cùng với mối quan hệ hợp tác toàn diện với các đối tác quốc tế. Điều này giúp Sơn Vũ  kiên định giữ vững niềm tin và sự đồng hành bền chặt của hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm duy trì vị thế hàng đầu và khác biệt trên thị trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra giá trị hữu ích hơn nữa cho khách hàng thông qua chương trình “BẢO DƯỠNG TẬN NƠI, ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI” với những ưu điểm nổi bật như sau:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Sơn Vũ CNC sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng hoạt động, bảo trì, bảo dưỡng, và vệ sinh miễn phí cho tất cả các sản phẩm máy cắt plasma, máy cắt laser fiber do Sơn Vũ cung cấp.
– Sơn Vũ sẽ gửi báo cáo chi tiết và đề xuất sử dụng, thay thế, sửa chữa (nếu cần) đến khách hàng sau quá trình kiểm tra.
Chương trình “Bảo dưỡng tận nơi, Đồng hành trọn đời”

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

– Máy móc được bảo trì và bảo dưỡng không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, mà còn giúp máy hoạt động một cách hiệu quả nhất.
– Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hoặc nguy cơ sử dụng không đúng cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận biết và xử lý các sự cố thường gặp một cách hiệu quả đồng thời giúp khách hàng có phương án dự phòng trong trường hợp cần thiết. 
– Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Sơn Vũ sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp để tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất sản xuất. Tất cả nhằm mục đích giúp bạn vận hành kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Dành cho các doanh nghiệp sở hữu máy cắt plasma, máy cắt laser fiber của Sơn Vũ CNC (khu vực TP.HCM, Long An, Bình Dương, các tỉnh lân cận TPHCM, ….).

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.