Lý do bạn nên đầu tư máy laser fiber công suất lớn

Tăng năng suất, giảm chi phí và thời gian cắt

Với máy cắt laser fiber công suất lớn sản lượng cắt sẽ tăng hơn nhiều so với nguồn laser công suất nhỏ. Thời gian cần cắt sẽ giảm đi do đó chi phí trên mỗi mét cắt cũng giảm. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh khi có thể giao hàng nhanh hơn trong khi chi phí vận hành thấp hơn.
Cụ thể: Để cắt 1 tấm tole 10mm bạn có thể cần 8 tiếng để cắt trên máy laser 3kW nhưng chỉ cần chưa đầy 3 giờ để hoàn thành công việc trên máy 6kW.

Mở rộng khả năng cắt

Với nguồn laser công suất lớn từ 6kW trở lên bạn có thể cắt được các chi tiết mà các máy cắt laser công suất nhỏ hơn không thể cắt được. Ví dụ: Cắt sắt dày đến 25mm với đường cắt chất lượng đối với nguồn 6kW. Hoặc có thể cắt các chi tiết có kích thước nhỏ mà nguồn laser từ 4kW trở xuống không thể cắt được mặc dù độ dày chỉ <=10mm (đường cắt bị chảy khi cắt với nguồn công suất nhỏ)

Chất lượng đường cắt tốt hơn

Máy cắt laser công suất lớn có mặt cắt tốt hơn và độ côn (Độ nghiêng đường cắt) nhỏ hơn. Đồng thời, nó có thể cắt độ dày rộng hơn với bề mặt cắt láng hơn. Nó có thể cắt bề mặt của thép carbon 30mm. Sản phẩm hoàn thiện sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư 1 máy laser 6kW sẽ rẻ hơn nhiều so với đầu tư 3 máy 2kW, 3kW và 4kW nhưng năng suất của máy 6kW sẽ bằng với 3 máy kia cộng lại.

Đặc biệt với giải pháp đồng bộ giữa bộ điều khiển Hypcut8000 và mỏ cắt BLT640 của hãng Cypcut sẽ giúp bạn tăng năng suất và giảm chi phí khí Nitơ khi cắt inox nhờ khả năng cắt bằng khí Nitơ ở áp suất thấp dưới 10 bar. Trong khi nếu dùng mỏ cắt Procutter của Đức thì áp suất cắt inox bằng khí Nitơ phải từ 17 bar trở lên.

Những rủi ro khi bạn chon sai nhà cung cấp máy Laser Fiber công suất lớn

Cháy gương hội tụ

Nguồn laser công suất càng lớn thì càng xác suất bị cháy gương hội tụ do bụi lọt vào mỏ cắt càng cao. Do tia laser công suất lớn có mật độ năng lượng tập trung rất cao nên chỉ cần một hạt bụi rất mịn lọt vào mỏ cắt cũng sẽ bị đốt cháy và làm cháy gương hội tụ. Gương hội tụ của mỏ cắt laser công suất lớn có chi phí rất cao từ 5000 USD trở lên và không được bảo hành.


Cháy đầu cáp quang

Nếu gương hội tụ bị cháy, không phát hiện kịp thời mà vẫn cố cắt thì tia laser sẽ làm cháy luôn đầu cáp quang. Đầu cáp quang cũng không được bảo hành và có chi phí thay khoảng 5000 USD trở lên và thường phải gửi cả nguồn cắt laser về nhà sản xuất để thay cáp quang (do cáp quang được hàn cố định bên trong nguồn laser).


Máy bị sai số và nhanh xuống cấp

Do máy cắt laser công suất lớn có tốc độ rất cao nên đối với những máy có kết cấu bằng thép hộp sẽ rất nhanh xuống cấp và bị sai số khi cắt chỉ trong vòng 1-2 năm sử dụng.


Phụ thuộc vào chuyên gia nước ngoài

Hiện tại đối với máy cắt laser công suất lớn từ 6kW trở lên các vấn đề về lắp đặt, thiết lập thông số cắt, bảo hành bảo dưỡng đều phụ thuộc vào chuyên gia nước ngoài. Nên nếu máy có sự cố thì phải chờ khá lâu, ảnh hưởng đến sản xuất.


Rủi ro do mua máy giá rẻ

Khi mua máy giá rẻ sẽ làm các nguy cơ ở trên tăng lên nhiều lần. Vì chỉ có 1 lý do duy nhất để nhà cung cấp bán rẻ là bởi vì họ biết giá trị của máy chỉ xứng đáng với giá đó mà thôi. Hãy cẩn thận kẻo phải tốn khối tiền mà máy lại sử dụng không hiệu quả lại rước bực vào người. Tiền nào của đó mà thôi. Hãy cẩn thận với những lời quảng cáo máy rất siêu việt trong khi giá máy lại rẻ.

Vì sao nên đầu tư máy Laser Fiber công suất lớn tại Sơn Vũ

Đầu tư máy Laser Fiber công suất lớn tại Sơn Vũ sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất

Sử dụng mỏ cắt có thiết kế chống bụi thông minh

Sơn Vũ sử dụng mỏ cắt BLT-640 của hãng Cypcut có thiết kế thông minh dạng module và có cửa che bụi khi cần thay gương bảo vệ.

Khi cần thay gương bảo vệ bạn cần kéo khay chứa gương ra khỏi mỏ cắt. Khi đó sẽ để lại khe hở khiến bụi có thể lọt vào bên trong mỏ cắt. Đối với mỏ cắt BLT-640 được thiết kế thêm cửa che bụi. Đầu tiên bạn cần mở cửa che ra, kéo gương bảo vệ ra và lập tức đóng cửa che lại. Sau khi bạn vệ sinh gương cũ hoặc thay gương mới xong thì mở nắp che, đẩy gương bảo vệ vào và đóng nắp che lại. Điều này hạn chế tối đa khả năng bụi lọt vào mỏ cắt khi thay gương bảo vệ.

Nhiều nhà cung cấp sử dụng mỏ cắt Procutter của Đức mà không biết rằng môi trường sản xuất ở Châu Âu sạch sẽ hơn ở ta rất nhiều nên trên mỏ cắt không có thiết kế cửa che bụi. Chính vì vậy thường thì chỉ sau 3 – 6 tháng sử dụng, mỏ cắt này hay cháy gương hội tụ. Mà mỗi lần cháy gương hội tụ phải gửi mỏ cắt về nhà sản xuất để thay vừa tốn khoảng 5000 USD chi phí thay gương vừa phải đợi từ 3 – 4 tuần.

Cũng cần lưu ý là tuổi thọ của gương hội tụ là khoảng 2400 giờ, nên khách hàng sẽ tốn chi phí thay gương và tốn thời gian chờ đợi trong suốt vòng đời của máy.

Mỏ cắt BLT-640 được thiết kế thông minh để thích ứng với môi trường sản xuất thực tế ở các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Mỏ cắt có thiết kế dạng module thông minh khi cần thay gương hội tụ thì chỉ cần kéo gương ra và thay mà không cần phải tháo toàn bộ mỏ cắt ra giống như mỏ cắt của các nhà sản xuất khác.

Đặc biệt Sơn Vũ bảo hành gương hội tụ cho khách hàng trong vòng 1 năm. Thời gian bảo hành chỉ trong vòng 1 – 2 ngày và khách hàng không phải tốn phí. Sau khi hết bảo hành thì chi phí thay gương hội tụ cũng rẻ hơn rất nhiều so với mỏ cắt Procutter của Đức và thời gian thay cũng chỉ trong vòng 1 ngày.

Đặc biệt mỏ cắt BLT640 còn có nhiều tính năng ưu việt giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành (sẽ được mô tả chi tiết ở bên dưới)

Hạn chế cháy đầu cáp quang

Với mỏ cắt BLT-640 đã có giải pháp để hạn chế việc cháy gương hội tụ, ngoài ra nếu gương hội tụ bị cháy thì cảm biến bên trong mỏ cắt sẽ không cho phép chạy máy (các mỏ cắt khác trên thị trường không có chức năng này) nên sẽ hạn chế đến mức tối đa việc cháy đầu cáp quang.

Đặc biệt Sơn Vũ là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có giải pháp xử lý nếu đầu cáp quang bị cháy nhẹ như hình bên. Trong khi đối với lỗi này các nhà cung cấp khác phải gửi cả nguồn laser và dây cáp quang về nhà sản xuất để xử lý với chi phí khoảng 5000 USD và thời gian chờ ít nhất 45 ngày.

Khung bàn máy Laser Fiber Sơn Vũ bảo hành 5 năm không biến dạng

Hệ khung bàn máy Sơn Vũ làm bằng thép tấm dày 16mm trở lên, bàn máy có trọng lượng nặng khoảng 20 tấn đối với máy 2 x 6 bàn đôi. Hệ khung hàn vững chắc và được ủ nhiệt đúng kỹ thuật là yếu tố đảm bảo máy không bị biến dạng khi chạy ở tốc độ cao thời gian dài. Sơn Vũ bảo hành bàn máy 05 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Không phụ thuốc vào chuyên gia nước ngoài

Sơn Vũ có đội ngũ kỹ sư có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy cnc và được hãng IPG của Đức đào tạo về bảo dưỡng và xử lý sự cố nguồn laser IPG. Nên Sơn Vũ có thể chủ động trong vấn đề lắp đặt, thiết lập thông số, bảo hành bảo dưỡng mà không phụ thuộc nhiều vào chuyên gia nước ngoài như các nhà cung cấp khác vốn chỉ thuần về thương mại.

Sơn Vũ theo phương châm chất lượng tốt trong tầm giá

Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu mua máy giá rẻ nhưng sử dụng không hiệu quả. Thay vào đó Sơn Vũ luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Vấn đề đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đánh giá của mỗi người. Nếu so sánh với các máy giá rẻ trên thị trường thì sản phẩm của Sơn Vũ có giá cao hơn hẵn. Nhưng nếu so sánh với các dòng máy của Châu Âu, Nhật hay Hàn Quốc thì sản phẩm của Sơn Vũ có giá thấp hơn nhiều. Điều quan trọng là Sơn Vũ luôn đảm bảo giá trị khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã đầu tư.

Bộ điều khiển CNC máy Laser Fiber công suất lớn

Có hai sự lựa chọn cho bộ điều khiển CNC tại Sơn Vũ

BỘ ĐIỀU KHIỂN SIEMENS / BECKHOFF, ĐỨC

Siemens và Beckhoff là hai nhà sản xuất thiết bị tự động hóa hàng đầu của Đức và thế giới.

Các thiết bị phần cứng của họ có tiêu chuẩn cao và chất lượng ổn định. Tuy nhiên Siemens cũng như Beckhoff không đi chuyên sâu về lĩnh vực laser CNC nên họ chỉ cung cấp thiết bị phần cứng và một số nền tảng lập trình cơ bản để những nhà sản xuất máy cnc có thể tự mình phát triển bộ điều khiển máy cnc của riêng mình. Siemens hay Beckhoff không sản xuất phần mềm điều khiển máy cắt laser.

Vì vậy có nhiều nhà sản xuất máy cắt laser fiber sử dụng thiết bị phần cứng của Siemens hay Beckhoff, còn họ tự viết phần mềm để điều khiển máy cắt laser fiber. Và quảng cáo là bộ điều khiển máy cắt laser của Siemens hoặc Beckhoff (tùy thuộc việc sử dụng phần cứng của hãng nào). Ở đây chỉ có 50% là sự thật thôi, người dùng cần hiểu rõ chỉ có phần cứng của Siemens hay Beckhoff mà thôi.

Nhà sản xuất chỉ cần thuê một vài kỹ sư phần mềm để tự viết phần mềm điều khiển. Nên mỗi nhà sản xuất sẽ viết khác nhau nên khá khó sử dụng và độ ổn định chưa cao (còn nhiều lỗi).

BỘ ĐIỀU KHIỂN HYPCUT8000, TQ

Friendess là nhà sản xuất bộ điều khiển Cypcut cho máy cắt laser fiber được dùng phổ biến nhất trên thế giới. Friendess tập trung nghiên cứu và sản xuất cả phần cứng và phần mềm cho máy cắt laser fiber. Có đến hơn 80% máy cắt laser fiber trên thế giới sử dụng bộ điều khiển Cypcut.

Hypcut8000 là phiên bản cao cấp của Cypcut dùng cho máy cắt laser fiber công suất lớn. Phần cứng của Hypcut8000 sử dụng chipset của Beckhoff, Đức.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất cả phần cứng và phần mềm điều khiển máy cắt laser fiber nên mọi thông số và quy trình điều khiển máy cắt laser fiber đã được tích hợp sẵn bên trong bộ điều khiển Hypcut8000. Nên rất dễ sử dụng và đạt hiệu suất cao cũng như sự ổn định.

Ngoài ra hệ thống sử dụng động cơ servo với đường truyền EtherCat cho chuyển động nhanh, êm và mịn.

Thông tin thêm về bộ điều khiển Hypcut1000

 • Bộ điều khiển Hypcut8000 có lõi phần cứng là của Beckhoff, Đức (chipset và cổng giao tiếp EtherCat). Trên thực tế, EtherCat được đề cập trong hệ thống là một trong những công nghệ của Beckhoff. Đây là một tiêu chuẩn mạng công nghiệp ở châu Âu, là một công nghệ được cấp bằng sáng chế của Beckhoff, Đức.
 • Ưu điểm của hệ thống HypCut8000 bao gồm dễ vận hành và gỡ lỗi, dễ sử dụng, giao diện đồ họa gọn gàng và công nghệ cắt tinh tế.
 • Gia tốc tối đa và gia tốc xử lý của hệ thống HypCut 8000 hỗ trợ lên đến 5G

So sánh với các bộ điều khiển CNC hiện tại trên thị trường, Hypcut8000 có những ưu điểm sau:

 • Thân thiện với người dùng hơn, vận hành bàn máy, năng lượng laser, áp suất khí cắt, chiller, đầu cắt laser… tất cả các bộ phận quan trọng đều được giám sát, nhiều chức năng điều khiển thông minh như định vị một phím, tự động vệ sinh bép cắt, tự động calib độ cao mỏ cắt….. Công việc của người vận hành sẽ cực kỳ đơn giản với Hypcut8000.
 • Nó hoạt động thông minh hơn, hỗ trợ nhiều công việc cùng một lúc. Việc cắt riêng biệt với file bản vẽ, đảm bảo công việc ổn định của máy, người vận hành có thể kiểm tra kế hoạch sản xuất và trạng thái máy … ngay trong quá trình cắt. Tất cả mọi thứ dưới sự kiểm soát của bạn trong quá trình cắt.
 • Tốc độ cao và dò tìm cạnh phôi có độ chính xác cao đến 500mm/s với độ chính xác 0,5mm. (Chế độ dò tìm để canh phôi tự động mà không cần đặt phôi đúng vị trí)
 • Chống va chạm, Hypcut8000 có thể tránh va chạm từ cả hai chiều ngang và dọc
 • Hypcut8000 cho hiệu quả sản xuất cao hơn bất kỳ hệ thống CNC nào khác, bất kể nó so với bộ điều khiển của Đức hay Nhật Bản. Nhờ sự đồng bộ cao giữa bộ điều khiển cnc và đầu cắt laser (Cũng giống như Trumf vừa sản xuất bộ điều khiển cnc vừa sản xuất mỏ cắt nên có được sự đồng bộ cao mà ngay cả Bystronics cũng không có được)
 • Với hệ thống kiểm soát tầm nhìn tích hợp (HyVision) và phần mềm lồng nhau, nó cải thiện đáng kể hiệu quả công việc cắt và tỷ lệ sử dụng vật liệu. Nó không chỉ tiết kiệm chi phí khi bạn mua nó, mà thậm chí còn tiết kiệm nhiều tiền hơn khi bạn chạy nó.

Mỏ cắt máy Laser Fiber công suất lớn

MỎ CẮT PROCUTTER CỦA HÃNG PRECITEC, ĐỨC

Precitec là nhà sản xuất mỏ cắt laser fiber hàng đầu của Đức. Có thể nói Precitec là nhà tiên phong trong việc chế tạo các mỏ cắt laser cho nguồn laser fiber công suất lớn.
Hiện nay đối với nguồn laser công suất trên 20kW thì chỉ có mỏ cắt laser Procutter của Precitec mới đạt được ổn định cần thiết.

 • Mỏ cắt Procutter của Precitec có thể làm việc với nguồn laser lên đến 30kW.
 • Có tích hợp công nghệ mồi tự động PierceTec, nhưng tốc độ mồi sẽ chậm hơn BLT640 ở cùng công suất nguồn Laser.
 • Cắt inox bằng khí nén cao áp/Nitơ với áp suất ≥ 18 Bar
 • Kết nối qua APP Precitec Procutter với điện thoại bằng tín hiệu Bluetooth và người vận hành tự xem thông số khi có vấn đề thì bấm dừng máy
 • Không có cửa che cho khay gương bảo vệ. Khi kéo khay gương bảo vệ ra sẽ để lại lổ trống, bụi rất dễ lọt vào mỏ cắt gây cháy gương hội tụ, thậm chí là cả đầu cáp quang. Nếu người vận hành không dùng băng keo để bịt lổ trống đó lại mỗi khi thay gương.
 • Tuổi thọ của gương bảo vệ được 3 – 7 ngày
 • Cắt sắt 10mm bằng khí Oxy với áp suất cắt 1 – 1,5 Bar
 • Điều chỉnh tiêu cự tự động
 • Hiển thị trạng thái Led hoạt động

MỎ CẮT BOCI BLT-640 CỦA HÃNG FRIENDESS, TQ

Friendess mới tham gia sản xuất mỏ cắt laser cho nguồn laser fiber công suất lớn trong vòng 5 năm trở lại đây. Giai đoạn đầu họ hợp tác với các nhà sản xuất mỏ cắt laser của Đức. Về sau họ tự mình nghiên cứu phát triển mỏ cắt của riêng mình mang thương hiệu Boci.
Mỏ cắt Boci đã hoạt động ổn định đối với nguồn laser từ 20kW trở xuống và họ đang thử nghiệm ở công suất cao hơn. Do đi sau nên mỏ cắt Boci đã khắc phục được các nhươc điểm của mỏ cắt Procutter

 • Tốc độ mồi nhanh do đồng bộ với bộ điều khiển FS8000 do tốc độ truyền dữ liệu nhanh, áp suất khí chính xác và khả năng điều chỉnh độ rộng tia laser.
 • Cắt bằng khí nén cao áp/Nitơ với áp suất ≤ 10 Bar cho hiệu quả cắt nhanh
 • Tất cả thông số như áp suất tại bép cắt,nhiệt độ của mỏ cắt, nhiệt độ của khí cắt, nhiệt độ của gương bảo vệ… được quản lý trên phần mềm điều khiển máy, khi có vấn đề xảy ra như khí cắt quá lạnh hoặc gương bảo vệ hỏng thì máy tự dừng và cảnh báo lỗi
 • Có cửa che cho khe chứa gương bảo vệ. Khi cần thay gương, mở cửa che ra, kéo khay gương bảo vệ ra, đóng cửa che lại để đảm bảo bụi không lọt vào mỏ cắt
 • Tuổi thọ của gương bảo vệ được 1 – 2 tuần
 • Cắt sắt 10mm bằng khí Oxy với áp suất cắt 0,8 Bar
 • Điều chỉnh tiêu cự tự động
 • Hiển thị trạng thái Led hoạt động

máy laser fiber

Vì sao nên chọn Sơn Vũ làm nhà cung cấp

 1. Sơn Vũ có hơn 10 năm sản xuất máy cắt plasma cnc. Có thể nói công nghệ cắt laser fiber là phiên bản nâng cao của công nghệ cắt plasma cnc. Cho nên hơn ai hết Sơn Vũ là đơn vị cung cấp máy cắt laser fiber có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm tốt.
 2. Sơn Vũ là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được hãng IPG, Đức là nhà sản xuất nguồn laser fiber lớn nhất thế giới đào tạo về bảo dưỡng và xử lý sự cố nguồn laser fiber. Như bạn biết, nguồn laser fiber như là trái tim của hệ thống, đây là một thiết bị rất đắt tiền. Có rất nhiều nhà cung cấp quảng cáo là nguồn laser fiber có tuổi thọ lên đến 100 ngàn giờ và không cần bảo dưỡng nhưng thực ra họ không nói cho bạn biết nguồn laser fiber sẽ rất dễ bị hỏng nếu lắp đặt và bảo quản không đúng cách. Vì vậy việc được đào tạo chính quy từ chính nhà sản xuất nguồn laser fiber à điều rất quan trọng. Đảm bảo lắp đặt, bảo dưỡng đúng, giúp nguồn laser fiber hoạt động ổn định và lâu bền. Thực tế có rất nhiều nhà cung cấp lắp đặt nguồn laser fiber IPG không đúng cách, ngay cả quy trình tắt mở nguồn laser họ làm cũng không đúng quy định của IPG, dẫn đến hỏng hoặc giảm tuổi thọ nguồn laser.
 3. Sơn Vũ có trung tâm gia công cắt plasma cnc và cắt laser tại Bình Chánh, Tp. HCM. Sơn Vũ sử dụng các máy cắt laser fiber của mình hàng ngày. Do đó chúng tôi hiểu rất rõ về sản phẩm cũng như kỳ vọng của khách hàng. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp khác chưa hiểu rõ về sản phẩm họ cung cấp.
 4. Khung máy cắt laser fiber Sơn Vũ được làm bằng thép tấm dày 16mm hàn thành khối, có trọng lượng nặng, rất cứng vững đảm bảo máy chạy êm và không bị biến dạng theo thời gian. Trong khi hầu hết các máy cắt laser fiber giá rẻ đều dùng kiểu kết cấu bàn máy bằng sắt hộp, máy có trọng lượng nhẹ và sẽ bị biến dạng dẫn đến sai số lên đến 1 vài mm chỉ sau 1 đến 2 năm sử dụng.
 5. Nguồn laser fiber có công suất < 2kW được Sơn Vũ lắp trong tủ có gắn máy lạnh công nghiệp còn đối với nguồn laser >2kW Sơn Vũ luôn yêu cầu khách hàng đặt trong phòng có lắp máy lạnh. Điều này ban đầu sẽ tốn chi phí một chút nhưng để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm ổn định giúp nguồn laser hoạt động ổn định và bền sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền sửa chữa nguồn laser về sau. Hầu hết các nhà cung cấp khác để nguồn laser bên ngoài, ở một vị trí nào đó còn trống trên máy của họ.
 6. Sơn Vũ được đánh giá là một nhà cung cấp uy tín (chứng nhận thương hiệu tiêu biểu được khách hàng tín nhiệm do người tiêu dùng bình chọn và hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp. Máy cắt plasma cnc Sơn Vũ được UBND Tp. HCM và sở công thương cấp chứng nhận là sản phẩm công nghiệp tiêu biểu của Tp. HCM). Sơn Vũ đã cung cấp máy cắt laser fiber cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước, như công ty Kết cấu thép ATAD, Thang máy Thiên Nam, MLG, Australia. Nên làm việc với Sơn Vũ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.
 7. .Bảo hành, sửa chữa nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao. Thực tế nhiều đơn vị đầu tư máy của Nhật hoặc Châu Âu nhưng sử dụng không hiệu quả do máy yêu cầu trình độ người vận hành và nguyên vật liệu đầu vào cao. Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa rất cao lại tốn nhiều thời gian. Việc máy phải dừng một vài tuần thậm chí một vài tháng để chờ chuyên gia nước ngoài qua sửa chữa là điều không tránh khỏi. Sơn Vũ hoàn toàn làm chủ công nghệ nên chúng tôi có khả năng sửa chữa một cách nhanh chóng mọi sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Sơn Vũ cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng, hiệu quả kết hợp giữa online và offline.
 8. Đào tạo vận hành miễn phí trọn đời.Cung cấp dịch vụ đào tạo trước, trong và sau khi giao máy. Trước khi nhận máy, khách hàng có thể cử nhân viên kỹ thuật đến nhà máy Sơn Vũ để được đào tạo trước (nếu có nhu cầu). Đào tạo trong quá trình lắp đặt và bàn giao máy. Sau đó, khi thay đổi nhân sự, nếu có nhu cầu quý khách có thể cử nhân viên mới đến xưởng Sơn Vũ để đượcđào tạo miễn phí kể cả khi máy đã hết bảo hành.
 9. Góp phần phát triển nền công nghiệp và công nghiệp hổ trợ của Việt Nam Thật vậy, khi mua sản phẩm trong nước có chất lượng và dịch vụ đảm bảo thì không chỉ chủ đầu tư được lợi mà còn góp phần giúp doanh nghiệp trong nước phát triển. Sản phẩm máy cắt plasma cnc và laser fiber của Sơn Vũ đã được các công ty của Nhật như Kobe, Katsamashu, Kamui….. và các công ty lớn trong nước như Atad, Đại Dũng, Unicons, SBC, Seico….tin dùng. Nhiều máy đã cung cấp cách đây hơn 5 năm vẫn hoạt động tốt. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.