Chào bạn, hãy dừng ít phút để đọc câu chuyện này trước khi xem thông tin tuyển dụng chi tiết bên dưới nhé. Điều này sẽ giúp bạn hiểu về công ty hơn.
Chuyện là: Suốt 14 năm qua sếp vừa làm CEO vừa làm marketing vừa làm sales luôn. Một mình sếp đóng cả 3 vai, và để làm được tròn vai, sếp đã đi học như điên, từ lớp CEO đến lớp Markerting online, lớp học kinh doanh… Hễ có cơ hội là sếp lại cấp sách đi học.
Điều may mắn là công ty phát triển đều và cũng có tiếng tăm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy cắt plasma cnc và máy cắt laser fiber. Công ty được các khách hàng quý mến vì sự trung thực và tận tâm của đội ngũ. Sếp nói kinh doanh phải bằng cái tâm và không được quảng cáo sai sự thật. Kiếm được khách hàng bằng cách quảng cáo láo thì khách hàng sẽ không ở lại lâu với mình và họ sử dụng sản phẩm không hiệu quả thì mình mang tội lừa dối.
Nhờ vậy mà, rất nhiều khách hàng vẫn trung thành và quý mến công ty từ những ngày đầu công ty thành lập cho đến nay.
Sếp xuất thân là kỹ sư Bách Khoa nên rất kỹ tính và luôn giữ chữ tín với khách hàng. Sếp luôn nhắc nhở nhân viên phải hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng thật tốt và nhanh chóng, cho dù máy đã hết bảo hành từ hơn 10 năm trước cũng vậy. Đội ngũ kỹ thuật cũng hiểu được ý sếp nên ai nấy đều rất tận tâm với khách hàng. Vì vậy được nhiều khách hàng yêu mến. Sếp cũng thường gửi kỹ thuật đi nước ngoài để được đào tạo nên có chuyên môn tốt và gắn bó lâu dài với công ty.
Nhiều người hỏi sếp vì sao không tuyển marketing và sales cho đỡ cực thân. Sếp nói không phải là không muốn tuyển mà là vì chưa tìm được người phù hợp. Thực ra trước đây sếp cũng đã từng tuyển rồi, nhưng gặp phải người không hợp hoặc không có đạo đức, đã giở nhiều trò sau lưng làm ảnh hưởng đến công ty và khách hàng nên đã không hợp tác lâu dài được.
Trong thâm tâm tôi biết, nhiều năm qua sếp vẫn đang tìm kiếm những nhân tài marketing và kinh doanh về đội của mình. Vì sản phẩm và dịch vụ tốt mà chưa có nhiều người biết đến cũng là một cái tội. Mà sức một mình sếp thì có hạn.
Bởi vậy, nếu bạn tin vào tài năng marketing hoặc tài năng sales của mình và tự tin là mình có đạo đức tốt, hết lòng phục vụ khách hàng, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể phát huy tài năng của mình phục vụ khách hàng góp phần phát triển đất nước.
Các vị trí tuyển dụng như sau:
⭐️1. Tuyển dụng trưởng phòng / chuyên viên marketing
Công ty đang trên hành trình kiếm tìm những nhà chiến lược thực thụ trong lĩnh vực marketing để cùng viết nên những câu chuyện thương hiệu đầy màu sắc. Chúng tôi không chỉ tìm người biết tạo nên những chiến dịch quảng cáo sáng tạo hay những bức ảnh cuốn hút. Chúng tôi tìm kiếm những người có khát vọng cháy bỏng để dẫn dắt thế hệ tiếp thị số tiếp theo.
– Quản lý và tối ưu website, fanpage và trang youtube của công ty
– Lên kế hoạch truyền thông sản phẩm
– Thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo trên các kênh ads như facebook, google, zalo,….
– Đưa ra các chiến lược video marketing
– Thu thập dữ liệu khách hàng, bàn giao cho đội ngũ sales
Yêu cầu:
– Trình độ học vấn : Cao đẳng trở lên
– Trình độ chuyên môn: Kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Báo chí, Thiết kế và các ngành nghề liên quan
– Kinh nghiệm: từ 01 năm trở lên
– Nam / Nữ độ tuổi: 23 – 30
– Kiến thức về marketing sản phẩm, thương hiệu”
– Kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator,… ) Phầm mềm chỉnh sửa video (Premiere, After Effects,…), công cụ internet/app (zalo, facebook, youtube, web,…)
Thu nhập: 10 – 30 triệu/tháng.
⭐️ 2. Tuyển dụng nhân viên kinh doanh:
– Tìm kiếm khách hàng và chào hàng máy cắt laser fiber và các máy cắt CNC cho ngành cơ khí.
– Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty, đảm bảo khách mua được sản phẩm phù hợp.
– Theo dõi chăm sóc các khách hàng tiềm năng để tìm hiểu và giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải về quyết định mua hàng để chốt được đơn hàng.
Yêu cầu:
Tốt Nghiệp: Cao đẳng trở lên
– Kinh nghiệm: Bán hàng: từ 01 năm trở lên
– Nam / Nữ độ tuổi: 23 – 35
– Đã từng làm qua công việc bán hàng máy móc cơ khí, máy cnc là một lợi thế.
Thu nhập: từ 10 – 30 triệu/tháng
Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 25/04/2024 – 25/06/2024
🏠 Địa điểm làm việc: Công ty cổ phần công nghệ Sơn Vũ
B11/10 Khu phố 2, thị trấn Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. HCM (Cách UBND H. Bình Chánh 2km về hướng đường cao tốc Tp. HCM – Trung Lương).
☎️Nộp hồ sơ qua email: nhson@sonvucnc.com
Điện thoại: 094 425 2927 (Mr. Thắng)
hoặc 090 818 2124 (Sơn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.