2 Máy cắt plasma cnc SPC-30120 với 2 mỏ cắt gas CNC và 19 mỏ cắt phá băng đã lên đường đến với khách hàng ở Hà Nội và Hải Dương.

Máy cắt flasma cnc

Đây là 2 máy được thiết kế đặc biệt cho khách hàng làm về kết cấu thép (nhà thép tiền chế). Nhu cầu xả tấm (cắt phá băng) đối với các công ty kết cấu thép là rất lớn cho nên việc nâng cao năng suất cắt phá băng là một trong những điều quan tâm hàng đầu đối với khách hàng.

Mặc dù, ngày nay máy cắt thủy lực đã có thể cắt thép dày tối đa đến 20 mm với tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên, phải chặt từng tấm và sau khi chặt tấm thép bị cong, vặn phải tốn thời gian nắn lại nên hiệu suất cũng không cao.

Máy cắt flasma cnc

Với máy cắt SPC-30120 này có thể xả tấm đồng thời 2 tấm tole 1,5 x 12 m hoặc 4 tấm tole 1,5 x 6 mét ra thành nhiều tấm nhỏ với kích thước mong muốn cùng một lúc. Điều đặc biệt là nó không những có thể cắt tole với nhiều độ dày từ 8 mm đến 100mm mà nhờ kỹ thuật hơ biên mà các tấm tole cắt ra không bị cong / vặn như khi chặt. Sau khi cắt có thể dùng ngay mà không cần phải nắn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.