Thông cáo báo chí ngày 13 tháng 08 năm 2012


Một công ty Nhật đã tiếp nhận máy cắt Plasma CNC do một công ty Việt Nam sản xuất

Ngày 11 tháng 08 năm 2012 Công ty Sơn Vũ đã bàn giao hệ thống máy cắt Plasma CNC theo đơn đặt hàng của một công ty có vốn 100% của Nhật. Đây là hệ thống máy cắt kim loại tự động theo bản vẽ bằng tia plasma do công ty Sơn Vũ nghiên cứu chế tạo.

Sản phẩm máy cắt Plasma CNC được công ty Sơn Vũ thiết kế và chế tạo trong nước và được công ty Nhật Bản đánh giá cao.

“Ban đầu tôi không nghĩ là người Việt Nam có thể làm được những chiếc máy như thế này” Ông Chikanori Shida – trưởng phòng chế tạo của Công ty KOBE EN & M VIỆT NAM đã thốt lên như vậy khi công ty Sơn Vũ giới thiệu về sản phẩm của họ. Trãi qua hơn 4 tháng nghiên cứu tìm hiểu, công ty KOBE EN & M VIỆT NAM đã quyết định đặt hàng, và công ty Sơn Vũ đã không làm họ thất vọng. Hệ thống máy cắt plasma CNC đã đáp ứng được hoàn toàn kỳ vọng của họ.

“Đây là một bước tiến mới và là niềm tự hào của trình độ kỹ thuật Việt Nam. Từ trước đến nay chỉ có Việt Nam mua máy cắt Plasma CNC của Nhật chứ chưa hề có tiền lệ ngược lại. Kể từ bây giờ điều đó đã thay đổi” Ông Nguyễn Hồng Sơn, giám đốc công ty Sơn Vũ phát biểu tại buổi lể bàn giao.

Đây không chỉ là sự thành công của riêng Sơn Vũ mà còn là sự thành công của trình độ kỹ thuật Việt Nam. Với sản phẩm công nghệ cao và giá thành hợp lý Sơn Vũ mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của ngành cơ khí chế tạo và tự động hóa của nước nhà. Cũng như góp phần nâng cao năng suất sản xuất cho các doanh nghiệp sản xuất cơ khí trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.