8 ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA MÁY CẮT LASER FIBER SƠN VŨ

Một trong những điều trăn trở của Sơn Vũ là làm sao cung cấp cho khách hàng các máy cắt laser fiber có chất lượng. Đồng thời hổ trợ tốt cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bằng việc hướng dẫn sử dụng tận tình, chu đáo, truyền đạt kinh nghiệm giúp khách hàng tối ưu hiệu quả sử dụng và đặc biệt là phải có đủ năng lực để bảo hành sửa chữa một cách nhanh chóng nhất khi máy bị sự cố (nếu có).

Sau đây là một số điều khác biệt của Sơn Vũ so với các nhà cung cấp khác mà bạn có thể yên tâm khi là đối tác của Sơn Vũ:

1. Sơn Vũ đi lên từ công nghệ cắt plasma cnc: Sơn Vũ có hơn 8 năm sản xuất máy cắt plasma cnc. Có thể nói công nghệ cắt laser fiber là phiên bản nâng cao của công nghệ cắt plasma cnc. Cho nên hơn ai hết Sơn Vũ là đơn vị cung cấp máy cắt laser fiber có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm tốt.

2. Sơn Vũ là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được hãng IPG, Đức là nhà sản xuất nguồn laser fiber lớn nhất thế giới đào tạo về bảo dưỡng và xử lý sự cố nguồn laser fiber.

Máy Cắt Laser Fiber Sơn Vũ

Như bạn biết, nguồn laser fiber như là trái tim của hệ thống, đây là một thiết bị rất đắt tiền.

Có rất nhiều nhà cung cấp quảng cáo là nguồn laser fiber có tuổi thọ lên đến 100 ngàn giờ và không cần bảo dưỡng nhưng thực ra họ không nói cho bạn biết nguồn laser fiber sẽ rất dễ bị hỏng nếu lắp đặt và bảo quản không đúng cách.

Vì vậy việc được đào tạo chính quy từ chính nhà sản xuất nguồn laser fiber à điều rất quan trọng. Đảm bảo lắp đặt, bảo dưỡng đúng, giúp nguồn laser fiber hoạt động ổn định và lâu bền.

Thực tế có rất nhiều nhà cung cấp lắp đặt nguồn laser fiber IPG không đúng cách, ngay cả quy trình tắt mở nguồn laser họ làm cũng không đúng quy định của IPG, dẫn đến hỏng hoặc giảm tuổi thọ nguồn laser.

3. Sơn Vũ có trung tâm gia công cắt plasma cnc và cắt laser tại Bình Chánh, Tp. HCM. Sơn Vũ sử dụng các máy cắt laser fiber của mình hàng ngày. Do đó chúng tôi hiểu rất rõ về sản phẩm cũng như kỳ vọng của khách hàng. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp khác chưa hiểu rõ về sản phẩm họ cung cấp.

4. Khung máy cắt laser fiber Sơn Vũ được làm bằng thép tấm dày 20mm hàn thành khối, có trọng lượng nặng, rất cứng vững đảm bảo máy chạy êm và không bị biến dạng theo thời gian. Trong khi hầu hết các máy cắt laser fiber giá rẻ đều dùng kiểu kết cấu bàn máy bằng sắt hộp, máy có trọng lượng nhẹ và sẽ bị biến dạng dẫn đến sai số lên đến 1 vài mm chỉ sau 1 đến 2 năm sử dụng.

5. Nguồn laser fiber có công suất < 2kW được Sơn Vũ lắp trong tủ có gắn máy lạnh công nghiệp còn đối với nguồn laser >2kW Sơn Vũ luôn yêu cầu khách hàng đặt trong phòng có lắp máy lạnh. Điều này ban đầu sẽ tốn chi phí một chút nhưng để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm ổn định giúp nguồn laser hoạt động ổn định và bền sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền sửa chữa nguồn laser về sau. Hầu hết các nhà cung cấp khác để nguồn laser bên ngoài, ở một vị trí nào đó còn trống trên máy của họ.

Máy Cắt Laser Fiber Sơn Vũ

Nguồn laser fiber 3kW được đặt trong phòng có lắp máy lạnh

6. Trên máy cắt laser fiber Sơn Vũ có cấu hình chuẩn là mỏ cắt laser chỉnh tiêu cự tự động của hãng Raytools, Thụy Sỹ. Đầu cắt chỉnh tiêu cự tự động sẽ dễ sử dụng và cho năng suất cao hơn mỏ cắt chỉnh tiêu cự bằng tay rất nhiều. Nhờ khả năng thay đổi tiêu cự trong lúc mồi lổ (tiêu cự âm) và trong lúc cắt (tiêu cự dương). Nên nó có thời gian mồi lổ nhanh hơn từ 5 – 10 lần so với mỏ cắt chỉnh tiêu cự bằng tay. Mỏ cắt Raytools hoạt động ổn định hơn so với các mỏ cắt laser của TQ.

Máy Cắt Laser Fiber Sơn VũMáy Cắt Laser Fiber Sơn Vũ

Máy Cắt Laser Fiber Sơn Vũ

7. Đội ngũ kỹ thuật của Sơn Vũ được IPG đào tạo bài bản và được sử dụng máy cắt laser fiber hàng ngày nên có kinh nghiệm xử lý nhanh các sự cố thường gặp (nếu có) và có kinh nghiệm tối ưu đường cắt mang đến hiệu quả cao hơn.

8. Sơn Vũ được đánh giá là một nhà cung cấp uy tín (chứng nhận thương hiệu tiêu biểu được khách hàng tín nhiệm do người tiêu dùng bình chọn và hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp. Máy cắt plasma cnc Sơn Vũ được UBND Tp. HCM và sở công thương cấp chứng nhận là sản phẩm công nghiệp tiêu biểu của Tp. HCM). Sơn Vũ đã cung cấp máy cắt laser fiber cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước, như công ty Kết cấu thép ATAD, Thang máy Thiên Nam, MLG, Australia. Nên làm việc với Sơn Vũ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.

Máy Cắt Laser Fiber Sơn Vũ

Tìm hiểu thêm về máy cắt laser fiber Sơn Vũ tại đây
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy cắt laser fiber
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ
B11/10 KP 2, Tân Túc, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 028 2262 9898 – 090 818 2124 (Zalo)
Email: nhson@sonvucnc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.