Ngành sản xuất công nghiệp trong cơ khí chế tạo đang ngày càng phát triể kéo theo những nhu cầu mới đặt ra những yêu cầu mới về độ chính xác, tốc độ và độ dày của quá trình cắt kim loại tấm. Công suất mà máy cắt laser fiber có thể đạt được ngày càng cao. Từng công suất sẽ phù hợp với từng nhu cầu cắt khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam việc đầu tư máy cắt Laser Fiber công suất lớn từ 6Kw – 12Kw còn rất hạn chế, thông qua bài viết này, Sơn Vũ muốn cho bạn thấy 1 góc nhìn đúng về đầu tư máy cắt Laser Fiber công suất lớn.

Đầu tiên chúng ta hãy trả lời câu hỏi: Tôi chỉ cắt vật liệu dày dưới 10mm vậy thì cần gì đâu tư máy laser fiber công suất cao?

Chúng ta sẽ có ví dụ thế này, khi cắt 1 tấm kim loại dày 5mm thì nguồn 12Kw cắt nhanh hơn nguồn 6Kw 2,3 lần, và nhanh hơn nguồn 3kw 4,4 lần.

Đối với cắt kim loại tấm, thời gian giao hàng có thể đo lường mức độ gia công ở một mức độ lớn. Thời gian giao hàng càng ngắn thì sự hài lòng của khách hàng càng cao và sức cạnh tranh trên thị trường càng mạnh. Đối với khách hàng tự sản xuất và tự bán, tốc độ xử lý nhanh hơn có nghĩa là hiệu quả phân phối phụ tùng cao hơn và có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu tăng năng lực sản xuất.

máy cắt laser fiber công suất lớn

 

Phạm vi xử lý của máy cắt Laser Fiber công suất lớn

Nói một cách dễ hiểu, máy cắt laser công suất lớn có thể mở rộng phạm vi độ dày xử lý của tấm. Đồng thời, hiệu suất sử dụng của máy được tăng lên. Ví dụ, công ty của bạn không mua máy cắt công suất vừa và nhỏ, nhưng khi bạn mua máy cắt laser công suất lớn, bạn có thể gia công cả tấm mỏng và dày cùng một lúc!

Ngoài việc đáp ứng những nhu cầu cắt bình thường, thì khi đầu tư máy cắt Laser Fiber công suất lớn khách hàng có thể hoàn toàn tự tin nhận những đơn hàng có độ dày lớn hơn rất nhiều, đặc biệt lĩnh vực ứng dụng của tấm nặng trong các công trình lớn như đường sắt, đường cao tốc, thủy lợi, thủy điện, năng lượng, khai khoáng, xây dựng, hàng không, đóng tàu,..đây sẽ là cơ hội mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn.

Khả năng và chất lượng đường cắt tốt hơn

Máy cắt laser công suất lớn có tiết diện tốt hơn và độ côn nhỏ hơn. Đồng thời, nó có thể cắt độ dày rộng hơn của bề mặt sáng. Nó có thể hoàn thành việc cắt bề mặt sáng của thép carbon 30mm. Sản phẩm hoàn thiện khách hàng hài lòng hơn.

máy cắt laser fiber

Hiện tại, một số nhà sản xuất máy cắt laser công suất lớn trên thị trường đang theo đuổi công suất cao hơn, hy vọng thể hiện sức mạnh của họ, nhưng bỏ qua rằng công suất cao không chỉ nâng cấp công suất laser mà còn cả cấu trúc tổng thể của thiết bị.

4 yếu tố chính bạn phải lưu ý khi đầu tư máy cắt laser fiber công suất lớn

Chúng tôi khuyên bạn khi lựa chọn máy cắt laser công suất lớn, bạn cần cân nhắc kỹ những điểm sau:

  1. Tốc độ và độ chính xác cắt;
  2. Kiểm tra tính ổn định và tính nhất quán của việc cắt liên tục ở toàn bộ công suất;
  3. Khả năng ăn khớp tốc độ của máy công cụ;
  4. Bản chất nâng cao và tuổi thọ chính xác của điều khiển máy công cụ.

Bạn không thể đơn giản so sánh các yếu tố giá cả như mua thiết bị cắt laser công suất thấp. Công suất cao có nghĩa là đầu tư cao, và đầu tư cao có nghĩa là rủi ro cao. Khi doanh nghiệp tham gia vào thị trường có tỷ suất sinh lợi cao này, họ phải nhận thức được rủi ro của nó. Đừng tham những lợi ích nhất thời mà bỏ qua những tổn thất do bảo trì sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.