CÔNG TY BẠN ĐÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CẮT LASER FIBER ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT, TĂNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIẢM CHI PHÍ SẢN XUẤT CHƯA?

 

Nếu câu trả lời là có thì xin chúc mừng bạn, bởi công nghệ cắt laser fiber là công cụ tuyệt vời đối với ngành cơ khí chế tạo và kết cấu thép.

Còn nếu chưa thì đã đến lúc bạn nên tìm hiểu để đầu tư đi là vừa, nếu không các đối thủ sẽ vượt xa bạn vì họ có công cụ tuyệt vời mà bạn chưa có.

Vậy máy cắt laser fiber là gì và nó có thể giúp ích gì trong lĩnh vực cơ khí?

Tìm hiểu thêm tại đây

Máy cắt laser fiber là máy gia công kim loại tấm tốt nhất hiện nay. Nó có thể cắt các kim loại như: sắt, inox, nhôm…với đường cắt tinh xảo, độ chính xác cao hơn với chi phí thấp hơn các loại máy cắt khác như máy cắt plasma cnc, máy cắt tia nước, máy đột dập…

Máy cắt laser fiber dùng tia laser với độ rộng chỉ khoảng 0,01mm nhưng năng lượng tập trung rất lớn, nó có thể làm tan chảy kim loại trên đường nó đi qua, sau đó một luồng khí phun ra từ mỏ cắt sẽ thổi bay các kim loại nóng chảy để tạo nên đường cắt.

Do tia laser rất nhỏ nên đường cắt do nó tạo nên cũng rất nhỏ chỉ khoảng 0.1 – 2mm tùy theo độ dày vật liệu. Nên đường cắt rất tinh xảo, các lổ cắt bằng tia laser có chất lượng như lổ khoan, có thể taro ren để dùng được. Nên khi cắt bằng laser xong có thể sử dụng luôn mà không cần phải gia công lại.

Tia laser có thể cắt các chi tiết nhỏ mà các phương pháp cắt khác không làm được.

Tham khảo thêm: Tại đây

Từ lâu ngành thang máy đã áp dụng máy cắt laser fiber trong sản xuất. Các công ty sản xuất tủ điện, thang máng cáp cũng đã dần thay thế máy cắt thủy lực và máy đột dập bằng máy cắt laser fiber. Các công ty chế tạo máy, các đơn vị gia công kim loại cũng đã áp dụng từ lâu. Hiện nay, các công ty kết cấu thép cũng đã bắt đầu đầu tư máy cắt laser fiber công suất lớn để cắt sắt hoặc inox dày lên đến 30mm hoặc hơn.

Điều quan trọng là chi phí vận hành, bảo dưỡng của máy cắt laser fiber thấp hơn nhiều so với máy cắt plasma cnc, máy cắt tia nước, máy đột dập… (tất nhiên điều này chỉ đúng nếu bạn chọn được nhà cung cấp có uy tín, chất lượng máy được đảm bảo) trong khi chất lượng đường cắt tốt hơn. Nên mới có thể nói máy cắt laser fiber là công cụ tuyệt vời cho ngành cơ khí.

laser fiber

Dòng máy cắt Laser Fiber CNC của Sơn Vũ

Còn công ty bạn thì sao?

Nếu bạn muốn tìm hiểu máy cắt laser fiber, thì trong phần tiếp theo tôi sẽ chia sẽ cho bạn các kiến thức cần biết về công nghệ cắt laser fiber, cũng như cách chọn máy cắt laser có chất lượng

 

 

Các dòng máy Laser Fiber SLC của Sơn Vũ CNC

Máy Laser Fiber bàn đơn

Máy Laser Fiber bàn đôi

Máy Laser Fiber công suất lớn

Máy Laser Fiber cắt tấm kết hợp ống

=> Xem thêm sản phẩm: máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, nguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm tay, cắt gia công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.