Mặc dù máy cắt laser fiber là một công cụ rất tuyệt vời, nhưng thực tế đã có rất nhiều đơn vị đầu tư máy cắt laser fiber không hiệu quả, tiền mất tật mang. Vậy nguyên nhân do đâu?

Có 3 nguyên nhân:

Tìm hiểu thêm tại đây

  1. Mua phải máy kém chất lượng do tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ nhưng không có thật cùng với mức giá hấp dẫn nên lựa chọn sai. Hoặc do chưa biết những điều quan trọng khi chọn mua máy cắt laser fiber.
  2. Chọn mua máy chỉ vì mác thương hiệu Châu Âu mà không biết rằng các máy này thường yêu cầu cao về trình độ người vận hành. Yêu cầu cao về nguyên liệu đầu vào, có chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng rất cao. Dẫn đến máy có chi phí vận hành, bảo dưỡng quá cao, năng suất lại không như mong đợi, một phần vì hệ thống được thiết kế cứng nhắc, không linh hoạt, một phần vì trình độ người vận hành có hạn.
  3. Chọn phải đối tác không có năng lực, khi máy bị sự cố thì không giải quyết nhanh chóng được. Thời gian dừng máy chờ sửa chữa lâu, ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất, thậm chí phải bồi thường do chậm tiến độ.

Để giúp bạn hiểu rõ những điều quan trọng cốt tử, tránh sai lầm khi đầu tư máy cắt laser fiber. Sơn Vũ xin gửi tặng đến bạn bộ 4 Video “Tổng hợp các kiến thức cần biết về máy cắt laser fiber” mà chúng tôi đã đúc kết sau 5 năm nghiên cứu về máy Laser Fiber

Chuổi gồm 4 video này sẽ cung cấp các kiến thức tổng quát về máy cắt laser fiber. Bao gồm các thành phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của máy cắt laser fiber, và làm thế nào để chọn đầu tư máy cắt laser fiber một cách hiệu quả. Đây là những kiến thức nền tảng mà bất kỳ ai trước khi đầu tư máy cắt laser fiber cần phải biết.

Video 1: Bí quyết để đầu tư máy cắt Laser Fiber hiệu quả

Video 2: Bí quyết lựa chọn nguồn Laser Fiber

Video 3: Bí quyết lựa chọn mỏ cắt Laser Fiber

Video 4: Bí quyết lựa chọn nhà cung cấp máy cắt Laser Fiber

Trước đây khi chưa có bộ video này, rất nhiều khách hàng đã phải lây hoây rất nhiều để lựa chọn giữa máy cắt laser Amada cũ, máy cắt laser fiber mới của Châu Âu hay máy của Trung Quốc. Mà không biết lựa chọn nào sẽ hiệu quả hơn. Mỗi một lựa chọn sai lầm phải trả giá bằng rất nhiều tiền và cả sự bực mình.

Trong bài viết sắp tới tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện có thật 100% về một khách hàng như thế. Năm 2014 anh đã đầu tư máy cắt laser Amada cũ nhưng không hiệu quả, vụ này anh đã thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng. Sau đó, anh dự định đầu tư máy cắt laser của một hãng Châu Âu nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng anh thấy nó cũng không hiệu quả. May mắn là sau đó, sau khi bỏ ra khoảng 1 năm để tìm hiểu kỹ, anh đã chọn được máy cắt laser fiber có chất lượng và nhà cung cấp uy tín. Kể từ sau khi đầu tư được máy tốt và nhà cung cấp tin cậy, công việc của anh đã có sự tăng trưởng vượt bật…

Tham khảo các dòng máy Laser Fiber SLC của Sơn Vũ CNC bao gồm:

Máy Laser Fiber bàn đơn

Máy Laser Fiber bàn đôi

Máy Laser Fiber công suất lớn

Máy Laser Fiber cắt tấm kết hợp ống

Nếu bạn muốn biết câu chuyện này ra sao, mời bàn xem bài viết kế tiếp nhé.

=> Xem thêm sản phẩm: máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, nguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm tay, cắt gia công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.