Trong tháng 07/2013 Sơn Vũ đạt được danh hiệu “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2013″ do khách hàng bình chọn và do Hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp.

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau bao nổ lực không ngừng của ban lảnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Sơn Vũ, nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ cao với chất lượng tốt và giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài.


Sơn Vũ hiểu rằng đây mới chỉ là thành quả bước đầu, để giữ được niềm tin nơi khách hàng Sơn Vũ còn cần phải nổ lực nhiều hơn nữa. Làm sao để các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi quyết định đầu tư
Máy cắt plasma CNC do Sơn Vũ sản xuất, từ khâu tư vấn tỉ mỹ lúc ban đầu, đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là mục tiêu hàng đầu mà ban lảnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Sơn Vũ luôn hướng tới.Nhân đây ban lảnh đạo công ty Sơn Vũ xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Máy cắt plasma CNC do Sơn Vũ sản xuất. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng mà Sơn Vũ nói riêng và trình độ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực cắt CNC nói chung sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Sơn Vũ cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hotline : 0965 108 339 – 0966 013 739 – Email: sales@sonvucnc.com

=> Xem thêm sản phẩm: máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, nguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm tay, cắt gia công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.