Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại tại Bình Chánh?

Ứng dụng của máy cắt laser cnc rất đa dạng, nó có thể cắt các chi tiết máy với độ chính xác cao, cắt bảng mã, hay cắt cửa cổng, lan can cầu thang…

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cắt kim loại bằng máy cắt laser tại H. Bình Chánh, Tp. HCM. Tùy theo công suất của máy cắt laser hiện có mà các đơn vị này có thể cắt sắt, inox nhôm có độ dày khác nhau, có một số nơi có thể cắt dày đến 30mm.

Để đặt gia công cắt laser rất dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp bản vẽ của sản phẩm cần cắt, đơn vị cắt gia công sẽ nhanh chóng gửi báo giá cho bạn (nếu không có bản vẽ Cad bạn có thể cung cấp file pdf hoặc hình ảnh và kích thước sản phẩm cần cắt, nhưng thời gian báo giá sẽ có thể sẽ lâu hơn). Về giá cắt laser có nhiều cách tính khác nhau. Có 3 cách tính giá cắt laser như sau:

  1. Giá cắt laser tính theo mét tới đường cắt và độ dày vật liệu, tức là đường đi của mỏ cắt khi cắt theo bản vẽ. Đây là cách tính thông dụng và công bằng nhất cho phía người cắt và đơn vị gia công. Để báo giá theo cách tính này thì cần có bản vẽ Autocad để đưa vào máy laser, máy sẽ cho biết số mét cắt và thời gian cắt, từ đó nhân với đơn giá sẽ ra giá cắt. Nếu chưa có bản vẽ mà chỉ có hình ảnh và kích thước thì phải vẽ lại bằng Autocad, nên sẽ tốn nhiều thời gian để báo giá hơn.
  2. Giá cắt laser tính theo mét vuông và độ dày. Đây là cách tính ước lượng, đơn vị gia công sẽ dự tính số mét cắt trên 1 mét vuông và tính giá theo cách 1. Nếu bản vẽ thực tế có số mét cắt trên 1 mét vuông nhiều hơn thì sẽ thiệt thòi cho đơn vị gia công, ngược lại thì sẽ thiệt thòi cho người đi gia công. Ưu điểm của cách này là lúc đầu không cần phải có bản vẽ, chỉ cần có kích thước là được, nên thời gian báo giá nhanh. Cách này thường áp dụng khi cắt hoa văn, cửa cổng, lan can cầu thang…
  3. Giá cắt tính theo Kg. Đây cũng là cách tính ước lượng và gộp chung giữa công cắt và giá vật liệu, cách này là báo giá theo thành phẩm. Thường dùng khi cắt chi tiết máy, bản mã…

Giá cắt laser có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp. Các đơn vị nhỏ thường sẽ có giá rẻ hơn do họ đầu tư máy cắt giá rẻ và lấy công làm lời. Nên chất lượng thường không ổn định, thời gian giao hàng lâu và độ chính xác thấp. Nên có thể không phù hợp để cắt các chi tiết cần độ chính xác cao và sự ổn định. Hơn nữa những đơn vị này sẽ không có khả năng cắt các đơn hàng khó, cần phải chế tạo đồ gá. Ví dụ cắt lổ hoặc chi tiết trên sắt hộp….

Vì vậy để chọn được đơn vị cắt gia công laser uy tín chất lượng và yên tâm về tiến độ thì không nên chỉ căn cứ vào giá mà cần quan tâm đến hiệu quả cuối cùng, đừng để rẻ mà hóa ra đắt.

Vì có thể giá cắt ban đầu rẻ, nhưng chất lượng không ổn định, đường cắt bị sai số, hoặc bị ba vớ phải tốn thời gian xử lý lại, hay tiến độ giao hàng chậm làm phát sinh thêm chi phí, nên vừa cắt vừa lo.

Trong khi đó, một đơn vị cắt gia công laser có chất lượng thì giá cắt có thể cao một chút, nhưng giao hàng đúng tiến độ. Chất lượng đường cắt đảm bảo và đặc biệt là họ có đội ngũ tư vấn giúp khách hàng tối ưu bản vẽ để tiết kiệm phôi từ đó tiết kiệm chi phí. Đã đặt cắt là yên tâm về chất lượng, chi phí ban đầu hơi cao một chút nhưng thực tế tính ra lại rẻ.

Ngoài ra, một đơn vị cắt laser chuyên nghiệp sẽ có nhiều máy móc và thiết bị phụ trợ, họ có thể chế tạo các đồ gá để có thể cắt các đơn hàng khó mà không phải đơn vị nào cũng có thể cắt được.

Công ty Sơn Vũ là một trong các đơn vị cắt gia công kim loại đầu tiên của Việt Nam với kinh nghiệm hơn 12 năm. Sơn Vũ có thể cắt laser kim loại với độ dày lên đến 30mm. Ngoài ra còn có dịch vụ cắt gia công bằng plasma và oxy gas có thể cắt sắt với độ dày lên đến 200mm. Tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt laser gia công tại đây

Đối với máy cắt laser thông thường thì hành trình của mỏ cắt cao khoảng 100mm. Sơn Vũ có máy laser với hành trình mỏ cắt lên đến 350mm nên ngoài việc cắt tấm, máy còn có thể cắt các chi tiết có độ cao lên đến 300mm như thép hộp, thép hình…

Cắt laser thép hình
Cắt laser thép hình

Hệ thống gá đặc biệt được Sơn Vũ chế tạo để có thể cắt thép hình trên máy cắt laser

Cắt oxy gas cnc
Cắt oxy gas cnc

Cắt oxy gas thép lên đến 200 mm

Hãy liên hệ với Sơn Vũ để được tư vấn và báo giá miễn phí

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ

B11/10 Khu phố 2, Thị trấn Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. HCM (cách UBND H. Bình Chánh 2km)

Tel (Zalo): 0965 108 339 – Email: Catkimloai@sonvucnc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.