Cẩn thận! đừng để Máy cắt plasma cnc từ cổ máy in tiền thành máy đốt tiền của bạn.

Từ lâu máy cắt plasma cnc đã là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cơ khí chế tạo cũng như doanh nghiệp gia công cơ khí.

Nếu máy cắt plasma cnc có chất lượng nó sẽ là cổ máy in tiền cho người sở hữu nhưng nếu mua phải máy kém chất lượng nó sẽ trở thành máy đốt tiền.

Máy cắt plasma giá rẻ

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi mua máy vài tháng đã phải than trời vì chi phí mua phụ kiện tiêu hao quá cao. Đơn cử có khách hàng ở Vũng Tàu mua máy cắt plasma cnc 2x6m trọn bộ với giá chỉ 250 triệu. Nhưng sau 3 tháng sử dụng, tổng kết lại tiền mua bép cắt lên đến 90 triệu, tương đương với 30 triệu/tháng trong khi mỗi ngày cắt chưa được 8 tiếng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, ngoài việc chi phí vận hành cao trong khi năng suất thấp, máy còn có sai số lớn. Khi cắt biên hình chữ nhật 2 x 6 m thì độ lệch giữa 2 đường chéo lên đến 30mm.

Cho nên mua máy cắt plasma cnc giá rẻ thì rất dễ nhưng giá rẻ sẽ luôn đi kèm theo rủi ro máy không sử dụng được hoặc sử dụng không hiệu quả.

Hãy sáng suốt khi đầu tư máy cắt plasma cnc vì đó là công cụ kiếm tiền của bạn. Bạn có sẵn lòng chi nhiều tiền để có được máy có chất lượng và sử dụng hiệu quả không? Hãy cho biết ý kiến của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.