Sau phần 1 chúng ta đã biết được tầm quan trọng của đầu máy cắt Laser fiber, những ưu điểm và tính năng nổi bật của đầu cắt Laser Raytools, và trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đầu cắt laser WSX của Trung Quốc để hiểu rõ được các ưu điểm và tính năng nổi bật của đầu cắt laser WSX này nhé.


Tổng quan về đầu cắt laser WSX

Cùng với đầu cắt Laser Raytools, thì đầu cắt laser WSX là một trong các thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đầu cắt laser fiber WSX cho đường cắt đẹp mắt, mượt mà, có độ chính xác cao, hiệu suất ổn định và cũng đảm bảo về chất lượng đầu ra của sản phẩm nên được rất nhiều nhà sản xuất máy Laser Fiber sử dụng và cho ra hiệu quả rất tốt.

Đầu cắt laser fiber WSX
Đặc điểm đầu cắt Laser Fiber WSX

Đặc điểm của các đầu cắt Laser WSX là được trang bị điều chỉnh tiêu cự bằng tay (manual), được trang bị công nghệ Auto- Focus. Tiêu điểm tự động điều chỉnh trong quá trình cắt các tấm kim loại có độ dày khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Đầu cắt được trang bị hệ thống làm mát bằng nước giúp đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định cho các chi tiết máy giúp đầu cắt laser WSX hoạt động bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ của ống kính và tránh những sự cố ngoài ý muốn do thấu kính có nhiệt độ quá nóng

Đầu cắt laser fiber WSX
Thông số kỹ thuật

  • Ống độ dài tiêu cự: 75mm, 100mm
  • Độ dài tiêu cự: 125mm, 150mm hoặc 200mm
  • Bảo vệ gương chiếu dưới: 27.9*4.1 m
  • Dãy điều chỉnh theo chiều dọc: 8mm
  • Dãy điều khiển chiều ngang: 1,5mm
  • Khẩu độ mở: 24mm
  • Áp suất khí cắt tối đa: 25 Bar
  • Tổng trọng lượng: 4.7kg
  • Hệ thống làm mát: có

Ảnh hưởng của đầu cắt laser đến chất lượng máy cắt

Đầu cắt laser fiber ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng máy cắt và sản phẩm gia công vì nó là một trong số những bộ phận quan trọng nhất của máy cắt. Cụ thể, đầu cắt là bộ phận quyết định chùm tia laser năng lượng cao sẽ được phát ra như thế nào, công nghệ điều chỉnh tiêu cự bằng tay ( manual – focus) hay tự động ( Auto – Focus). Không những vậy, đầu cắt còn ảnh hưởng đến chất lượng đường cắt trên bề mặt sản phẩm, đường cắt đẹp hay xấu, mượt mà hay sần sùi,…Ngoài ra, tốc độ cắt của máy cắt Laser cũng chịu một phần tác động từ loại đầu cắt được công ty lựa chọn.

Đầu cắt laser fiber WSX
Không những thế, đầu cắt Laser WSX ( Trung Quốc) có khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự tự động. Chính vì thế, so với những loại đầu cắt điều chỉnh tiêu cự bằng tay thì đầu cắt laser WSX sẽ có năng suất làm việc cao hơn, tiết kiệm thời gian và hạn chế các tình trạng hư hỏng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về đầu cắt Raytools: TẠI ĐÂY

 

=> Xem thêm sản phẩm: máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, nguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm tay, cắt gia công


CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ SƠN VŨ

Hotline: 090 818 212 4

Email: sales@sonvucnc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.