Đây là nôi niềm của một khách hàng kể về những cảm xúc của anh khi mua máy cắt laser giá rẻ nhưng sử dụng không hiệu quả. Rồi sau đó được người quen giới thiệu anh ấy đã tìm hiểu và mua máy cắt laser fiber của Sơn Vũ. Anh ấy đã để lại những dòng cảm nhận đầy cảm xúc nhân chuyến thăm của kỹ thuật Sơn Vũ đến nhà máy bên anh. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quý mến và trân trọng đối với những nổ lực của đội ngũ Sơn Vũ.

cảm nhận của khách hàng về Sơn Vũ

Tôi còn nhớ cách đây 2 năm đó là  một ngày tệ hại đối với tôi. Máy cắt laser fiber của tôi lại bị hỏng một lần nữa và đã ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Tôi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, chán nản và ước gì mình không mua máy cắt laser fiber giá rẻ như vậy.
Tôi đã mua chiếc máy cắt laser fiber này vì nó có giá rẻ, nhưng giờ đây, tôi lại thấy những hậu quả không mong muốn của việc chọn lựa sản phẩm giá rẻ. Máy cắt laser fiber này thường xuyên bị hỏng và độ chính xác của nó không đảm bảo. Điều này khiến cho tôi mất rất nhiều thời gian để chờ sửa chữa và thay thế linh kiện. Những rắc rối này đã gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của tôi, khiến tôi cảm thấy lo lắng và áp lực.
Còn nhớ hơn 2 năm trước, khi tôi quyết định mua máy cắt laser fiber, tôi đã tìm kiếm trên mạng để tìm một máy cắt laser có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Và tôi đã tìm thấy một nhà cung cấp quảng cáo rất hay và rất ấn tượng. Họ đã thuyết phục tôi bằng rất nhiều hình ảnh bàn giao máy cho khách hàng, và họ giới thiệu máy của họ có thể cắt dày hơn rất nhiều so với các hãng khác…Đặc biệt là máy có một mức giá rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác, tôi nghĩ mình đã tìm được một món hời vì vậy tôi đã mua nó.
Tuy nhiên, giờ đây, tôi lại cảm thấy rằng quyết định của mình là sai lầm. Máy cắt laser fiber của tôi thường bị hỏng vặt, sau một thời gian sử dụng, độ chính xác của nó không được đảm bảo và tất cả những điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của tôi. Mỗi khi máy cắt laser fiber của tôi bị hỏng, tôi phải đợi nhà cung cấp rất lâu thì họ mới đến khắc phục. Bởi vì máy của họ có giá rất rẻ và quảng cáo hay, nên họ bán được rất nhiều máy.
Nhưng chất lượng máy không đảm bảo nên nhiều máy thường bị trục trặc một lúc. Nên họ không thể xử lý kịp. Điều này khiến tôi phải mất rất nhiều thời gian, sức lực để hối thúc họ bảo hành cho tôi. Ngoài ra, độ chính xác của máy cắt laser fiber này không được đảm bảo, khiến cho sản phẩm của tôi không đạt được chất lượng mong muốn. Điều này khiến tôi cảm thấy rất bất mãn và chán nản.
Tôi biết rằng một sản phẩm tốt hơn sẽ có giá thành cao hơn. Tôi hối hận vì đã chọn lựa sản phẩm giá rẻ và không chú ý đến hiệu quả lâu dài. Những rắc rối mà tôi đang phải đối mặt giờ đây khiến tôi nhận ra rằng tiền nào của đó quả không sai. Tôi ước gì ngay từ đầu thà trả nhiều tiền hơn để mua một máy cắt laser fiber tốt còn hơn mua rẻ nhưng sử dụng không hiệu quả và còn thêm bực mình.
Tôi cảm thấy áp lực, căng thẳng và mệt mỏi. Tôi muốn tất cả những vấn đề này sớm được giải quyết để tôi có thể tiếp tục sản xuất một cách hiệu quả hơn và đạt được những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng của mình. Điều may mắn là sau đó tôi được một đối tác giới thiệu máy cắt laser fiber Sơn Vũ vì anh ấy đã sử dụng máy cắt laser của Sơn Vũ CNC được nhiều năm và cảm thấy rất hài lòng.
Mặc dù đối tác hết lời khen ngợi Sơn Vũ CNC vì chất lượng máy tốt và dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tâm, vì đã một lần mua phải máy cắt laser không hiệu quả nên tôi khá thận trọng tìm hiểu một cách kỹ càng. Nhưng khi tiếp xúc với Sơn Vũ CNC tôi cảm nhận được sự chân thành, khiêm tốn nhưng rất chuyên nghiệp. Họ không quảng cáo nhiều, không nổ như nhiều nhà cung cấp khác, rất đúng bản chất của người làm kỹ thuật chân chính. Họ tư vấn cặn kẻ từ khâu chọn lựa máy như thế nào cho phù hợp, cũng như sử dụng như thế nào cho hiệu quả lâu bền. Giờ tôi mới hiểu vì sao Sơn Vũ CNC ít quảng cáo nhưng được rất nhiều công ty lớn trong và ngoài nước tin dùng như tập đoàn Đại Dũng, Công ty ATAD, Công ty Thang Máy Thiên Nam, Công ty Niritagiken….
Sau hơn 1 năm sử dụng máy của Sơn Vũ CNC tôi rất hài lòng và an tâm hẵn để tập trung vào sản xuất, không còn phải lo lắng như trước. Giờ chúng tôi chủ yếu sử dụng máy cắt laser fiber của Sơn Vũ CNC còn chiếc máy giá rẻ kia chúng tôi rất ít sử dụng, tính ra chiếc máy giá rẻ đó là sự đầu tư rất lãng phí.
Sở dĩ tôi viết nhiều như vậy là vì tâm trạng tôi đang rất cảm xúc, hôm nay kỹ thuật Sơn Vũ CNC ghé thăm chúng tôi. Mặc dù máy cắt laser đang hoạt động tốt, nhưng trên đường đi công tác, họ đã tiện đường ghé thăm, xem chúng tôi có cần hổ trợ gì thêm không?
Họ trò chuyện với người vận hành và nhắc nhở một số điều cần lưu ý để máy hoạt động tốt hơn. Điều này khiến tôi rất cảm động và biết ơn.
Mặc khác nhân đây tôi cũng muốn nói lên tâm sự của mình để lưu ý cho những ai ham máy giá rẻ thì nên cân nhắc lại, kẻo phải lâm vào tình cảnh như tôi lúc trước rất mệt mõi. Cái gì cũng có cái giá của nó, nếu máy quảng cáo cái gì cũng hay, cái gì cũng tốt mà giá lại rất rẻ là chắc chắn có vấn đề. Đó là bài học mà tôi đã rút ra được với cái giá không hề rẻ. Cảm ơn Sơn Vũ CNC. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe tâm sự của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.